Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog
dichvuvanchuyenhanghoa.over-blog.com

Yếu tố ảnh hưởng tới chi phí chuyển nhà trọn gói Bắc Nam

30 Juillet 2020

Hiện nay, khi có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng thì giá dịch vụ là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Để giúp khách hàng nắm được cách tính tiền hay những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí, bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Nam ra Bắc của Proship.

Dịch vụ chuyển nhà Proship trọn gói là gì?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Proship bao gồm nhiều (gần như tất cả) dịch vụ hỗ trợ cần thiết để giúp bạn di chuyển toàn bộ đồ đạc gia đình về nhà mới nhanh chóng, dễ dàng.

Một số dịch vụ căn bản của chuyển nhà trọn gói :

+ Xe tải, container chở đồ chuyên dụng, xe tải lắp cẩu tự hành
+ Nhân viên của Proship hỗ trợ bốc xếp, khuân vác, đóng gói đồ đạc
+ Thợ kỹ thuật tháo lắp giường tủ và các đồ đạc gia đình khác (bình nóng lạnh, tranh, ảnh, TV, bàn thờ, tủ bếp,...)
+ Thợ tháo lắp điều hòa, bảo dưỡng điều hòa
+ Dịch vụ khác: Tháo biển hiệu quảng cáo, phá dỡ vách thạch cao, vứt bỏ đồ dùng không còn sử dụng...

Tất cả các công việc cần phải làm để vận chuyển đồ đạc về nhà mới sẽ được công ty chuyển nhà thực hiện trọn gói. Bạn không phải động tay động chân vào việc gì, ngoài việc cùng giám sát quá trình vận chuyển. Chi phí chuyển nhà cũng được tính trọn gói ngay từ đầu, bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác.

Báo giá dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Proship
Bảng giá  dịch vụ vận chuyển  bao gồm nhiều loại giá khác nhau phụ thuộc vào Kích thước tài sản, số lượng, khối lượng,số km vận chuyển, Số vật tư ( Số thùng Carton đóng đồ, bọc lót, băng keo), số nhân công hỗ trợ,… Để có được bảng báo chi tiết về dịch vụ vận chuyển chúng tôi cần đến để khảo sát chi tiết sau đó sẽ đưa ra mức giá phù hợp, Quý khách yên tâm toàn bộ quá trình từ tư vấn đến khảo sát hoàn toàn miên phí. Vận Chuyển Proship là công ty có mức giá dịch vụ vận chuyển rẻ nhất hiện nay.

Giá dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ phụ thuộc vào yếu tố nào?

Các yếu tố tính giá dịch vụ chuyển nhà của Proship

Để biết được mức giá chuyển nhà trọn gói là bao nhiêu thì chúng ta cần biết các yếu tố trong dịch vụ ảnh hưởng đến mức giá. Đó là những yếu tố:

Quãng đường cần di chuyển

Là khoảng cách từ chỗ ở cũ đến nơi ở mới. Trong quãng đường đó có các trạm thu phí hay không, qua phà, đò hay không? Những yếu tố này đều được tính vào giá vận chuyển nhà giá rẻ.

Thông thường những dịch vụ chuyển nhà hcm đều trên địa bàn đều có miễn phí số km đầu tiên trong dịch vụ.

Số lượng đồ đạc trong nhà

Để biết được mức giá dịch vụ vận chuyển nhà tại hcm thì cần phải ước tính, tổng kết số lượng đồ đạc, đồ dùng trong sinh hoạt từ lớn đến nhỏ. Các đồ đạc nhỏ, linh tinh được đóng gói lại và di chuyển dễ dàng hơn nhờ đội ngũ công nhân viên.

Còn với những đồ đạc, vật dụng cồng kềnh nặng như tủ lạnh, bộ bàn ghế gỗ, cây cảnh,…thì rất cần đến sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc như máy nâng hàng, máy cẩu,…để hỗ trợ trong quá trình vận chuyển. Do đó, mức giá dịch vụ chuyển nhà phụ thuộc rất lớn vào số lượng đồ gia dụng, thiết bị, đồ dùng sinh hoạt,..

Số lượng xe taxi tải chở đồ đạc

Là số lượng xe taxi tải phục vụ cho quá trình vận chuyển, chở hàng, đồ đạc, hành lý, trang thiết bị, máy móc, đồ dùng sinh hoạt của một ngôi nhà. Nếu sử dụng số lượng xe càng nhiều để hỗ trợ cho quá trình vận chuyển thì chi phí dịch vụ chuyển nhà tăng lên.

Số lượng nhân công bốc vác

Số lượng công nhân viên đóng gói, khuân vác, hỗ trợ điều khiển máy móc, thực hiện các công việc di chuyển thùng hàng, đồ dùng, trang thiết bị,..đều ảnh hưởng đến giá cả dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Đó là các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá dịch vụ vận chuyển nhà giá rẻ tại đơn vị vận chuyển nhà tại hcm của Proship. Vậy bảng giá chuyển nhà trọn gói tại Proship là bao nhiêu?

Với phương châm tạo dựng nên thành công của Proship là dựa trên niềm tin tưởng của khách hàng. Dịch vụ chuyển nhà Proship xin kính chúc quý khách chuyển về nhà mới có một không gian sống thoải mái như mong muốn công việc thuận lợi, sức khoẻ và thành công.

Partager cet article
Repost0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Commenter cet article